– Sưu Tầm –

Chuyên đề: WEBSITE TỰ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

 1. http://elllo.org/ – Nếu muốn phát triển khả năng nghe tiếng Anh một cách khoa học, hãy tìm đến ELLLO. Trang web có chứa các bài nói của nhiều diễn giả trên thế giới, liên quan tới hệ thống các chủ đề phong phú, đa dạng. Phần phụ đề ở dưới là công cụ bổ sung hữu ích cho bạn khi mới tập nghe chưa thành thạo.
 2. http://funeasyenglish.com/ – Là một thế giới tự học tiếng Anh đa dạng hơn dành cho các bạn, bao gồm nhiều kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, tiếng lóng, thành ngữ…
 3. http://www.go4english.altervista.org/ – Đây là trang web uy tín của hội đồng Anh – thuộc Ban quan hệ quốc tế Anh; chuyên cung cấp cho người dùng các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên, trẻ nhỏ. Trang web này tập trung phát triển hệ thống bài kiểm tra tiếng Anh hoặc các hoạt động giải trí như chơi game, nghe nhạc.
 4. http://lang-8.com/ – Kỹ năng viết của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi truy cập và tự học tiếng Anh bằng website này. Bất cứ khi nào muốn viết, bạn chỉ cần lên Lang-8 và viết, viết, viết. Các bài viết của bạn sẽ được nhận xét và chỉnh sửa bởi chính những người bản địa.
 5. https://sites.google.com/site/inhag6/web-sites/livemocha – Đã bao giờ bạn tự học tiếng Anh theo cách nói chuyện trực tiếp với người ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính? Livemocha mang đến cho bạn cách học thú vị đó! Nếu muốn rèn luyện kỹ năng nói, hãy tìm đến livemocha!
 6. http://www.vocabsushi.com/ – Đã có website luyện nghe, nói, viết thì chắc chắn phải có website cho củng cố hệ thống từ vựng cho bạn. Các bạn sẽ được học hệ thống từ vựng hàng ngày một cách sáng tạo trên website VocabSushi.
 7. http://www.examenglish.com/ – Như chính cái tên của nó, Exam English hướng đến cung cấp cho người dùng các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở mọi cấp độ, mọi thể loại. Người dùng có thể tự làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ của mình tại Exam English.

Chuyên đề

 1. Địa chỉ tốt nhất để tìm tất cả các kích cỡ của icon: https://www.iconfinder.com/;
 2. Địa chỉ tốt nhất để tìm tên các bài hát: http://www.midomi.com/;
 3. Địa chỉ học ghita: https://www.justinguitar.com/
 4. Công cụ giải hầu hết các phương trình toán học: https://www.wolframalpha.com/
 5. http://www.cornel1801.com/disney/movies-page1.html – Xem miễn phí các bộ phim cũ của Disney.
 6. http://www.shelterpups.com/ – Bạn có thể gửi cho họ hình ảnh con chó của bạn, họ sẽ gửi cho bạn một con thú nhồi bông giống như con chó.
Advertisements